LidoFan tuyển dụng nhân sự mới

LidoFan > Tin Tức > Tuyển dụng > LidoFan tuyển dụng nhân sự mới

LidoFan tuyển dụng nhân sự mới

LIDOFAN cam kết mang lại một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, xây dựng một mái nhà chung, an toàn, hạnh phúc để tập thể cán bộ nhân viên yên tâm làm việc, phát huy năng lực và phát triển sự nghiệp.

Trong định hướng phát triển nhân sự, LIDOFAN tập trung xây dựng chính sách thu hút nhân tài, chế độ làm việc khoa học, tác phong làm việc nhanh nhẹn, hiệu quả cùng những chính sách đãi ngộ, khen thưởng hấp dẫn.

VỊ TRÍ LÀM VIỆC

 Với phương châm “Con người là trọng tâm”, chúng tôi đang hướng đến một môi trường làm việc hiện đại & chuyên nghiệp, nơi thật sự tôn vinh những tài năng và giá trị con người. Hiện tại, công ty đang cần tuyển dụng các vị trí:

1. Giám Đốc Chi Nhánh

2. Trưởng Phòng Nhân Sự

3. Nhân Viên Kế Toán

4. Nhân Viên Kinh Doanh

5. Nhân Viên Giao Hàng

6. Nhân Viên Hỗ Trợ Khách Hàng

7. Nhân Viên Sản Xuất

8. Nhân Viên Triển Khai Hệ Thống CNTT

 

YÊU CẦU

 LIDOFAN có chính sách lương, thưởng đặc biệt cạnh tranh đối với các nhân sự giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan, một mặt để giữ chân CBNV lâu dài, mặt khác để “chiêu hiền đãi sĩ”, thu hút nhân lực giỏi từ nhiều nguồn khác nhau về làm việc cho Công ty. Vì vậy yêu cầu để vào được công ty như sau:

1. Trình độ: Đại Học chuyên ngành tương ứng (Vị Trí 1 và 2)

2. Độ tuổi – Giới tính: Nam/nữ tuổi từ 22 – 35

3. Sức khỏe tốt

4. Làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh

Hồ Sơ Gồm

 Các ứng viên vui lòng nộp hồ sơ về cho công ty với địa chỉ: 26 Phú Giáo, Phường 14, Quận 5, TPHCM hoặc email: [email protected]

Hồ sơ gồm:

1. Đơn xin việc

2. Bản sao bằng cấp (vị trí  có Yêu Cầu)

3. Bản sao bảng điểm

4. Bản sao CMND & Hộ Khẩu